Cảnh Báo thông tin và Cách mua hàng tại Website http://lubevn.com

Thông tin chung về Website :
1. Vui lòng chọn mua hàng ẩn danh càng nhiều càng tốt, để không bị lộ thông tin hoặc giá giao dịch của bạn và bị quấy rối bởi những người bán hàng không tốt hoặc những quảng cáo rác.
2. Đối với người dùng cần xuất hóa đơn GTGT vui lòng thương lượng giá đã bao gồm thuế trực tiếp với chúng tôi.
3.  Shop chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao hàng, sau khi nhận hàng đảm bảo không bị hư hỏng, chất lượng đến tay khách hàng, nếu quý khách vẫn chưa hài lòng vui lòng liên hệ kịp thời, chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết lỗi không vừa ý cho bạn.

tiền chuyển và thông tin chi tiết của bạn, để kiểm tra tài khoản và giao hàng.
Giao hàng và Nhận hàng
1. Thanh toán xong sẽ được giao, và nó sẽ được giao trong thời gian vận chuyển theo khoảng cách địa lý mà hãng chuyển phát nhanh được xác nhận.
2. Chuyển phát nhanh (đặc biệt khuyến khích): Phải cung cấp địa chỉ chi tiết, tên và số điện thoại liên lạc, trước khi chuyển phát nhanh công ty giao hàng tận nơi thường liên hệ với người nhận hàng qua điện thoại hoặc điện thoại di động,

Nên thêm một số điện thoại dự phòng để nhận hàng trong trược hợp không liên lạc được với người nhận hàng thì chuyển phát nhanh sẽ liên lạc với số dự phòng.

 Khi người nhận hàng vui lòng bóc hàng cùng nhân viên chuyển phát để kiểm tra hàng hóa có bị hư hỏng và đúng số lượng hay không, nếu có hư hỏng, chất lượng vui lòng không ký nhận (không ký gửi), lấy ngay. liên hệ với cửa hàng hoặc trả lại tất cả hàng hóa ngay tại chỗ. Một khi biên nhận được ký, điều đó có nghĩa là người nhận hàng công nhận việc vận chuyển, số lượng và tình trạng tốt của hàng hóa và sẽ không nhận được bất kỳ khoản bồi thường hoặc trả lại nào trong tương lai.

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 4 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)